fbpx

คอร์ส Physics Slayer
ฟิสิกส์สอบ TCAS

คอร์สฟิสิกส์ ม.ปลาย เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากพี่ฟาร์ม
#DEK66 ควรลงคอร์สนี้ทันที

พื้นฐานแบบไหนก็เรียนได้
เพราะ Slayer ถูกออกแบบมาให้เรียนง่ายและใช้สอบได้จริง

"อ่อนฟิสิกส์ไม่เป็นไร ใครอยากเริ่มใหม่ = ต้องลงคอร์สนี้"

สำหรับนักเรียนสายวิทย์ศาสตร์ ที่มุ่งมั่นจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยในคณะที่ใช้คะแนน PAT2 ฟิสิกส์ และฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ พี่ฟาร์มขออาสา พาน้องๆ มาติวเข้ม + เตรียมความพร้อมวิชาฟิสิกส์ให้สนุกสนานและได้สาระสไตล์ PFarmmie

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

  • นักเรียนสายวิทย์ รุ่น #DEK66 (กำลังขึ้น ม.6) และ #DEK67 (กำลังขึ้น ม.5)
  • นักเรียนสายศิลป์ ที่ต้องการสอบคณะทางวิทย์ หรือกลุ่ม กสพท. ต้องมา “สร้าง” ความรู้ทางฟิสิกส์ใหม่ที่คอร์สนี้ 
  • ทีมเด็กซิ่ว ที่ต้องการรื้อฟิสิกส์ใหม่ มีความฝันทำคะแนนฟิสิกส์สูงๆ 

เนื้อหาเจาะละเอียดทุกเม็ด เน้นที่มาของปรากฎการณ์เพื่อสร้างความเข้าใจ และร้อยเรียงเนื้อหาตามลำดับง่ายไปยาก จากการตกผลึกความรู้ “Edugraphic” แบบฉบับพี่ฟาร์ม

Feature คอร์ส Physics Slayer

1) บทเรียนเข้มข้น & ข้อสอบอัพเดทที่สุด

คอร์สนี้พี่ฟาร์มเรียบเรียงเนื้อหาใหม่ เพิ่มเติมสาระทันสมัยที่จำเป็น สอดคล้องกับหลักสูตรล่าสุดของ สสวท. เพื่อให้น้องไม่สับสนกับที่โรงเรียน แถมตอนไปสอบจริง เรียนอะไร -> ไปใช้สอบได้เลย

2) เนื้อหาครอบคลุม คุ้มค่า

เนื้อหา "ครบ" ทั้ง 5 อาณาจักร: กลศาสตร์ คลื่น ไฟฟ้า สมบัติสสาร และมอเดิร์นฟิสิกส์ รวมทั้งสิ้น 21 บท ใช้เวลาเรียน 260 ชม. มีข้อสอบย้อนหลังตั้งแต่ปี 58-64 และเมื่อข้อสอบปี 65 ได้รับการเผยแพร่แล้ว จะนำมาเฉลยให้น้องก่อนใคร !!

3) เรียนจาก EduGraphic = ความเข้าใจสูงสุด

น้องจะได้เรียนรู้แก่นแท้ของวิชา ผ่านการตกผลึกความรู้ “EduGraphic” ของพี่ฟาร์ม ด้วยภาษาการสอนที่ฟังง่าย เน้นที่มาของปรากฎการณ์สร้างความเข้าใจ และร้อยเรียงเนื้อหาตามลำดับง่ายไปยาก

4) เรียนสนุก มุกจำเพียบ

สื่อการเรียนการสอน Multimedia เพิ่มประสบการณ์การเรียนให้สนุกสนาน เข้าใจได้เร็ว และจดจำได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมี Farmmie’s Trick และ Farmmie’s Step เทคนิคพิชิตโจทย์ฟิสิกส์สไตล์พี่ฟาร์มแจกให้ไม่อั้นในคอร์ส

5) ตำราเรียน 10 เล่ม

คอร์สนี้ตำราเรียนพิมพ์ 4 สีทั้งหมด น่าอ่าน น่าใช้ พร้อมแบบฝึกหัดเพิ่มทักษะและความเข้าใจ 3 steps เรียบเรียงจากโจทย์ขั้น Basic พื้นฐานเพิ่มความเป๊ะ - Intermediate ขัดเกลาฝีมือ - และขั้น Advanced ความยากระดับข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย

6) ใช้สอบได้ทุกสนาม

เพิ่มความแข็งแกร่ง ด้วยข้อสอบ สอวน. (โอลิมปิค) ตำราเรียนต่างประเทศ และข้อสอบเก็งระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเพิ่มทักษะให้น้องๆ พร้อมรับมือกับสนามสอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Pat2 วิชาฟิสิกส์ ฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ หรือสอบโควตาที่ไหนก็เอาอยู่

7) ดูแลเหมือนเรียนห้องสด

ใครว่าเรียนออนไลน์แล้วห่างไกลไม่เหมือนเรียนสด ที่นี่ ใครติดปัญหา สงสัยโจทย์ข้อไหน สอบถามพี่ฟาร์มเพิ่มเติมได้ไม่อั้นเลย ผ่าน Group #PhysicsSlayerGuild รับรองว่าเด็ด

8) มี Quiz ท้ายบท

เรียนไป-ทบทวนไป ทุกๆ ท้ายบทจะมี "แบบฝึกหัด" และระบบจับเวลาออนไลน์ คอยเป็นเหมือนบัดดี้ให้กับน้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะ เพราะฟิสิกส์พัฒนาได้ด้วยโจทย์ ทำบ่อยๆ เก่งขึ้นได้แน่

9) Fast Delivery

จัดส่งด่วน Kerry วันต่อวัน มั่นใจได้เลยว่ารับของถึงมือและมีเลขพัสดุติดตามได้

Bonus! 3 ต่อ
จากคอร์ส Physics Slayer

แบบฝึกหัด 1,200 ข้อ

พี่มีข้อสอบเก็งในระบบออนไลน์เพิ่มเติม กว่า 1,200 ข้อ ให้น้องฝึกมือ ฝึกทักษะ เราจะจับเวลา ให้คะแนนกันจริงๆ เพื่อวิเคราะห์จุดแข็ง-จุดอ่อนของแต่ละคน ซึ่งสามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาการเรียนฟิสิกส์ได้ (มูลค่า 3,500 บาท)

ข้อสอบเก็ง Pat2 MockExam

PAT2 Mock-Up Exam ชุดทดสอบ PAT2 เสมือนจริง เข้าทำได้ในคอร์สเรียน สามารถทดสอบซ้ำได้ (มูลค่า 500 บาท)

แถม Quiz ติวเข้มตะลุยโจทย์ PAT2 ธรณีวิทยาและดาราศาสตร์
(มูลค่า 2,000 บาท)

คะแนนส่วนสำคัญที่เด็กสายวิทย์ชอบลืม คนเก่งเฉือนคะแนนกันตรงนี้แหละ
รับประกันว่าได้สาระเน้นๆ หาเรียนที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

เชื่อมั่นในตัวผู้สอน คุณภาพการถ่ายทอดระดับประเทศ

ครูพี่ฟาร์ม ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล

  • เกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวะ จุฬาฯ รางวัลนักเรียนดียอดเยี่ยมเกรด 4.00 MBA จุฬาฯ
  • ประสบการณ์การสอนฟิสิกส์ 17 ปี เป็นอาจารย์รับเชิญโครงการติวต่างๆ ทั่วประเทศ เช่นติวมาม่า เนชั่น  ETV ของกระทรวง
  • เจ้าของยอดวิวการติวกว่า 1,000,000 วิวบน Youtube
  • เคยร่วมงานกับกวดวิชาชั้นนำ เช่น We by the Brain และ Click4Clever

VDO ตัวอย่างการสอน

สงสัยว่าตัวเองเรียนกับพี่ฟาร์มได้หรือไม่? ลองดูตัวอย่างการสอน หากน้องฟังแล้ว​ “เข้าใจ” และ “คล้อยตาม” ก็ลงเรียนได้เลยหายห่วง 😀

สำหรับนักเรียนชั้น ม.5 ที่กำลังเรียนเรื่องไฟฟ้า >>>  U13 ไฟฟ้าสถิต เรื่องตัวกลางทางไฟฟ้า

Part ตะลุยโจทย์ บท “ความร้อนและแก๊ส” กฎการอนุรักษ์พลังงานสำหรับแก๊ส ออกสอบทุกปี

ความสำเร็จ
ของนักเรียน Slayer รุ่น 64

คอร์ส Slayer พี่ฟาร์มสอนละเอียดมากค่ะ จากหนูที่ลืมเรื่องนั้นเรื่องนี้ พี่ฟาร์มก็พาทวนจนจำได้เลยค่ะ หนูชอบตรงที่พาอธิบายทุกสูตร บอกที่มาที่ไป หนูคิดว่าหนูจำได้แม่นเพราะตรงนี้เลยค่ะ และหนูคิดว่าข้อสอบแนวใหม่ๆ ก็ชอบถามเรื่องความเข้าใจมาประยุกต์เป็นหลัก ไม่ใช่แค่แทนสูตรแล้วก็จบ ได้เรียนแบบนี้เลยพอจะจับทางโจทย์ถูกว่าเขาต้องการอะไร
Mata Netnaphit

สอบติดคณะสหเวชศาสตร์ (โภชนาการ) จุฬาลงกรณ์ฯ

ผมได้มีโอกาสเรียนคอร์ส Slayer'64 ในช่วงที่มีการปรับหลักสูตรกระทรวงใหม่ ในตอนเเรกก็มีเเอบกังวลเล็กน้อยว่าจะมีเรื่องไหนที่ไม่ตรงกับหลักสูตรใหม่หรือเปล่านะ เเต่พี่ฟาร์มก็ได้ปรับเนื้อหาให้เข้ากับตัวหลักสูตร + อัพเดทข้อสอบปีล่าสุด (ข้อสอบในหนังสือเยอะมาก!!) ทำให้หายกังวลไปเลย = รวมๆ เเล้ว ผมให้เป็นคอร์สที่ 1 ในใจผมเลย =
Jessadakorn Vorathammaporn

สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ

ประทับใจการสอนของพี่ฟาร์มมากครับ พี่ฟาร์มสอนโดยเปิดการทดลองและอธิบายจากทฤษฎีก่อน แล้วค่อยอธิบายความเป็นมาของสูตร ทำให้จำสูตรแล้วไม่ลืม การใช้สูตรในการทำโจทย์ และแต่ละบทมีโจทย์เยอะมาก สอนจัดเต็มมาก เข้าใจง่ายด้วยครับ ขอบคุณพี่ฟาร์มมากนะครับ ที่สอนผม เเละตอบคำถามผมนะครับ ตอนนี้ผมติดเภสัช มข เเล้วขอบคุณพี่ฟาร์มมากๆนะครับ
P'Pannawat Arpha-amorn

สอบติดคณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น

Feedback จากนักเรียน

ศิษย์เก่าจาก Youtube/ WE/ ที่ไหนๆ ก็ประทับใจการเรียนการสอนของพี่

ผมได้เรียนกับพี่ฟาร์มตั้งแต่ ม.4-ม.6 การสอนของพี่ฟาร์มไม่เครียดครับมีเรื่องเล่าสนุกๆมาเล่าให้ฟังบ่อยๆ สอนเข้าใจง่ายมีการพิสูจน์สูตรแต่ละสูตร เพื่อให้เห็นที่มาที่ไปพร้อมกับหนังสือที่มีเนื้อหาออกมาได้เป็นลำดับผ่าน infographic (ผมชอบการนำเสนอเนื้อหาแบบนี้มากๆเลยครับ)
Prasopchok R.
พี่ฟาร์มเป็นคนที่สอนฟิสิกส์ดีมากคนหนึ่ง คือพี่ฟาร์มสรุปเนื้อหาไว้ดีมาก ทำฟิสิกส์ให้กลายเป็น mind mapping ด้วยเทคนิคของพี่ฟาร์ม เช่น edugraphic , Farmmie’s Trick , Farmmie’s steps ทำจากสิ่งที่จับต้องไม่ได้ให้กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้
Jenjhoonachatr J.
ตอนเข้า ม. 4 ใหม่ๆ เรียนฟิสิกส์ไม่รู้เรื่องเลยครับได้เกรดฟิสิกส์ 2.5 พอเทอม 2 มาเรียนกับพี่ฟาร์มได้ทั้งเกรด 4 และท็อปห้องทุกเทอม ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนไปแข่งฟิสิกส์ด้วยครับ พี่สอนเข้าใจมาก ชอบการสอนแบบนี้ที่สุดดดด เรียนสนุก และสรุปเข้าใจง่ายจริงๆ ถ้าให้เลือกฟิสิกส์ในดวงใจขอเลือกพี่ฟาร์มเลยยย
Pram J.

^ บอกน้องเค้าไปละว่าเลิกสอนที่ WE แล้ว ~! สอนที่ PhysicFarm เท่านั้นค่ะ

^ เทพฟิสิกส์ไปติดวิศวะลาดกระบังแล้ว

^ คนนี้ก็ตามมาเรียนกันต่อ อิ_อิ

สมัครเรียนคอร์ส Physics Slayer (Full Pack)

ค่าเรียน จาก 16,300 เหลือเพียง 8,400 บาท

สำหรับนักเรียนที่สนใจคอร์ส Physics Slayer แต่ยังไม่มั่นใจ

น้องสามารถลงเรียนเพื่อเก็บเนื้อหาเฉพาะกลุ่มได้ แต่ละคอร์สเป็นส่วนหนึ่งของคอร์ส Physics Slayer (Full Pack)
ระยะเวลาเรียน 180 วัน คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติมได้

No posts found!

ทำไมควรเรียน Physics Slayer?

"ในคอร์สนี้ พี่รวบรวมทุกองค์ความรู้ ทุกมิติของวิชาฟิสิกส์ ม.ปลาย (และเกินหน่อยๆ) มาให้น้องได้เรียนอย่างเข้าใจจริง เป็นคอร์สที่พี่มั่นใจว่าจะทำให้น้องเก่งฟิสิกส์ได้ กลับมาทำฟิสิกส์ได้ ขอเพียงตั้งใจจริง น้องจะเป็นอีกคนที่คะแนนสูงได้อย่างแน่นอนครับ"
พี่ฟาร์ม
อ. ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล