fbpx

คอร์ส Physics Slayer
ฟิสิกส์สอบ TCAS

คอร์สฟิสิกส์ ม.ปลาย เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากพี่ฟาร์ม
#DEK66 ควรลงคอร์สนี้ทันที

พื้นฐานแบบไหนก็เรียนได้
เพราะ Slayer ถูกออกแบบมาให้เรียนง่ายและใช้สอบได้จริง

"อ่อนฟิสิกส์ไม่เป็นไร ใครอยากเริ่มใหม่ = ต้องลงคอร์สนี้"

สำหรับนักเรียนสายวิทย์ศาสตร์ ที่มุ่งมั่นจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยในคณะที่ใช้คะแนน PAT2 ฟิสิกส์ และฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ พี่ฟาร์มขออาสา พาน้องๆ มาติวเข้ม + เตรียมความพร้อมวิชาฟิสิกส์ให้สนุกสนานและได้สาระสไตล์ PFarmmie

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

  • นักเรียนสายวิทย์ รุ่น #DEK66 (กำลังขึ้น ม.6) และ #DEK67 (กำลังขึ้น ม.5)
  • นักเรียนสายศิลป์ ที่ต้องการสอบคณะทางวิทย์ หรือกลุ่ม กสพท. ต้องมา “สร้าง” ความรู้ทางฟิสิกส์ใหม่ที่คอร์สนี้ 
  • ทีมเด็กซิ่ว ที่ต้องการรื้อฟิสิกส์ใหม่ มีความฝันทำคะแนนฟิสิกส์สูงๆ 

เนื้อหาเจาะละเอียดทุกเม็ด เน้นที่มาของปรากฎการณ์เพื่อสร้างความเข้าใจ และร้อยเรียงเนื้อหาตามลำดับง่ายไปยาก จากการตกผลึกความรู้ “Edugraphic” แบบฉบับพี่ฟาร์ม

Feature คอร์ส Physics Slayer

1) บทเรียนเข้มข้น & ข้อสอบอัพเดทที่สุด

คอร์สนี้พี่ฟาร์มเรียบเรียงเนื้อหาใหม่ เพิ่มเติมสาระทันสมัยที่จำเป็น สอดคล้องกับหลักสูตรล่าสุดของ สสวท. เพื่อให้น้องไม่สับสนกับที่โรงเรียน แถมตอนไปสอบจริง เรียนอะไร -> ไปใช้สอบได้เลย

2) เนื้อหาครอบคลุม คุ้มค่า

เนื้อหา "ครบ" ทั้ง 5 อาณาจักร: กลศาสตร์ คลื่น ไฟฟ้า สมบัติสสาร และมอเดิร์นฟิสิกส์ รวมทั้งสิ้น 21 บท ใช้เวลาเรียน 260 ชม. มีข้อสอบย้อนหลังตั้งแต่ปี 58-64 และเมื่อข้อสอบปี 65 ได้รับการเผยแพร่แล้ว จะนำมาเฉลยให้น้องก่อนใคร !!

3) เรียนจาก EduGraphic = ความเข้าใจสูงสุด

น้องจะได้เรียนรู้แก่นแท้ของวิชา ผ่านการตกผลึกความรู้ “EduGraphic” ของพี่ฟาร์ม ด้วยภาษาการสอนที่ฟังง่าย เน้นที่มาของปรากฎการณ์สร้างความเข้าใจ และร้อยเรียงเนื้อหาตามลำดับง่ายไปยาก

4) เรียนสนุก มุกจำเพียบ

สื่อการเรียนการสอน Multimedia เพิ่มประสบการณ์การเรียนให้สนุกสนาน เข้าใจได้เร็ว และจดจำได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมี Farmmie’s Trick และ Farmmie’s Step เทคนิคพิชิตโจทย์ฟิสิกส์สไตล์พี่ฟาร์มแจกให้ไม่อั้นในคอร์ส

5) ตำราเรียน 10 เล่ม

คอร์สนี้ตำราเรียนพิมพ์ 4 สีทั้งหมด น่าอ่าน น่าใช้ พร้อมแบบฝึกหัดเพิ่มทักษะและความเข้าใจ 3 steps เรียบเรียงจากโจทย์ขั้น Basic พื้นฐานเพิ่มความเป๊ะ - Intermediate ขัดเกลาฝีมือ - และขั้น Advanced ความยากระดับข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย

6) ใช้สอบได้ทุกสนาม

เพิ่มความแข็งแกร่ง ด้วยข้อสอบ สอวน. (โอลิมปิค) ตำราเรียนต่างประเทศ และข้อสอบเก็งระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเพิ่มทักษะให้น้องๆ พร้อมรับมือกับสนามสอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Pat2 วิชาฟิสิกส์ ฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ หรือสอบโควตาที่ไหนก็เอาอยู่

7) ดูแลเหมือนเรียนห้องสด

ใครว่าเรียนออนไลน์แล้วห่างไกลไม่เหมือนเรียนสด ที่นี่ ใครติดปัญหา สงสัยโจทย์ข้อไหน สอบถามพี่ฟาร์มเพิ่มเติมได้ไม่อั้นเลย ผ่าน Group #PhysicsSlayerGuild รับรองว่าเด็ด

8) มี Quiz ท้ายบท

เรียนไป-ทบทวนไป ทุกๆ ท้ายบทจะมี "แบบฝึกหัด" และระบบจับเวลาออนไลน์ คอยเป็นเหมือนบัดดี้ให้กับน้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะ เพราะฟิสิกส์พัฒนาได้ด้วยโจทย์ ทำบ่อยๆ เก่งขึ้นได้แน่

9) Fast Delivery

จัดส่งด่วน Kerry วันต่อวัน มั่นใจได้เลยว่ารับของถึงมือและมีเลขพัสดุติดตามได้

Bonus! 3 ต่อ
จากคอร์ส Physics Slayer

แบบฝึกหัด 1,200 ข้อ

พี่มีข้อสอบเก็งในระบบออนไลน์เพิ่มเติม กว่า 1,200 ข้อ ให้น้องฝึกมือ ฝึกทักษะ เราจะจับเวลา ให้คะแนนกันจริงๆ เพื่อวิเคราะห์จุดแข็ง-จุดอ่อนของแต่ละคน ซึ่งสามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาการเรียนฟิสิกส์ได้ (มูลค่า 3,500 บาท)

ข้อสอบเก็ง Pat2 MockExam

PAT2 Mock-Up Exam ชุดทดสอบ PAT2 เสมือนจริง เข้าทำได้ในคอร์สเรียน สามารถทดสอบซ้ำได้ (มูลค่า 500 บาท)

แถม Quiz ติวเข้มตะลุยโจทย์ PAT2 ธรณีวิทยาและดาราศาสตร์
(มูลค่า 2,000 บาท)

คะแนนส่วนสำคัญที่เด็กสายวิทย์ชอบลืม คนเก่งเฉือนคะแนนกันตรงนี้แหละ
รับประกันว่าได้สาระเน้นๆ หาเรียนที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

เชื่อมั่นในตัวผู้สอน คุณภาพการถ่ายทอดระดับประเทศ

ครูพี่ฟาร์ม ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล

  • เกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวะ จุฬาฯ รางวัลนักเรียนดียอดเยี่ยมเกรด 4.00 MBA จุฬาฯ
  • ประสบการณ์การสอนฟิสิกส์ 17 ปี เป็นอาจารย์รับเชิญโครงการติวต่างๆ ทั่วประเทศ เช่นติวมาม่า เนชั่น  ETV ของกระทรวง
  • เจ้าของยอดวิวการติวกว่า 1,000,000 วิวบน Youtube
  • เคยร่วมงานกับกวดวิชาชั้นนำ เช่น We by the Brain และ Click4Clever

VDO ตัวอย่างการสอน

สงสัยว่าตัวเองเรียนกับพี่ฟาร์มได้หรือไม่? ลองดูตัวอย่างการสอน หากน้องฟังแล้ว​ “เข้าใจ” และ “คล้อยตาม” ก็ลงเรียนได้เลยหายห่วง 😀

สำหรับนักเรียนชั้น ม.5 ที่กำลังเรียนเรื่องไฟฟ้า >>>  U13 ไฟฟ้าสถิต เรื่องตัวกลางทางไฟฟ้า

Part ตะลุยโจทย์ บท “ความร้อนและแก๊ส” กฎการอนุรักษ์พลังงานสำหรับแก๊ส ออกสอบทุกปี

ความสำเร็จ
ของนักเรียน Slayer รุ่น 65

คอร์ส Slayer พี่ฟาร์มสอนละเอียดมากค่ะ จากหนูที่ลืมเรื่องนั้นเรื่องนี้ พี่ฟาร์มก็พาทวนจนจำได้เลยค่ะ หนูชอบตรงที่พาอธิบายทุกสูตร บอกที่มาที่ไป หนูคิดว่าหนูจำได้แม่นเพราะตรงนี้เลยค่ะ และหนูคิดว่าข้อสอบแนวใหม่ๆ ก็ชอบถามเรื่องความเข้าใจมาประยุกต์เป็นหลัก ไม่ใช่แค่แทนสูตรแล้วก็จบ ได้เรียนแบบนี้เลยพอจะจับทางโจทย์ถูกว่าเขาต้องการอะไร
Mata Netnaphit

สอบติดคณะสหเวชศาสตร์ (โภชนาการ) จุฬาลงกรณ์ฯ

ผมได้มีโอกาสเรียนคอร์ส Slayer'64 ในช่วงที่มีการปรับหลักสูตรกระทรวงใหม่ ในตอนเเรกก็มีเเอบกังวลเล็กน้อยว่าจะมีเรื่องไหนที่ไม่ตรงกับหลักสูตรใหม่หรือเปล่านะ เเต่พี่ฟาร์มก็ได้ปรับเนื้อหาให้เข้ากับตัวหลักสูตร + อัพเดทข้อสอบปีล่าสุด (ข้อสอบในหนังสือเยอะมาก!!) ทำให้หายกังวลไปเลย = รวมๆ เเล้ว ผมให้เป็นคอร์สที่ 1 ในใจผมเลย =
Jessadakorn Vorathammaporn

สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ

ประทับใจการสอนของพี่ฟาร์มมากครับ พี่ฟาร์มสอนโดยเปิดการทดลองและอธิบายจากทฤษฎีก่อน แล้วค่อยอธิบายความเป็นมาของสูตร ทำให้จำสูตรแล้วไม่ลืม การใช้สูตรในการทำโจทย์ และแต่ละบทมีโจทย์เยอะมาก สอนจัดเต็มมาก เข้าใจง่ายด้วยครับ ขอบคุณพี่ฟาร์มมากนะครับ ที่สอนผม เเละตอบคำถามผมนะครับ ตอนนี้ผมติดเภสัช มข เเล้วขอบคุณพี่ฟาร์มมากๆนะครับ
P'Pannawat Arpha-amorn

สอบติดคณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น

Feedback จากนักเรียน

ศิษย์เก่าจาก Youtube/ WE/ ที่ไหนๆ ก็ประทับใจการเรียนการสอนของพี่

ผมได้เรียนกับพี่ฟาร์มตั้งแต่ ม.4-ม.6 การสอนของพี่ฟาร์มไม่เครียดครับมีเรื่องเล่าสนุกๆมาเล่าให้ฟังบ่อยๆ สอนเข้าใจง่ายมีการพิสูจน์สูตรแต่ละสูตร เพื่อให้เห็นที่มาที่ไปพร้อมกับหนังสือที่มีเนื้อหาออกมาได้เป็นลำดับผ่าน infographic (ผมชอบการนำเสนอเนื้อหาแบบนี้มากๆเลยครับ)
Prasopchok R.
พี่ฟาร์มเป็นคนที่สอนฟิสิกส์ดีมากคนหนึ่ง คือพี่ฟาร์มสรุปเนื้อหาไว้ดีมาก ทำฟิสิกส์ให้กลายเป็น mind mapping ด้วยเทคนิคของพี่ฟาร์ม เช่น edugraphic , Farmmie’s Trick , Farmmie’s steps ทำจากสิ่งที่จับต้องไม่ได้ให้กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้
Jenjhoonachatr J.
ตอนเข้า ม. 4 ใหม่ๆ เรียนฟิสิกส์ไม่รู้เรื่องเลยครับได้เกรดฟิสิกส์ 2.5 พอเทอม 2 มาเรียนกับพี่ฟาร์มได้ทั้งเกรด 4 และท็อปห้องทุกเทอม ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนไปแข่งฟิสิกส์ด้วยครับ พี่สอนเข้าใจมาก ชอบการสอนแบบนี้ที่สุดดดด เรียนสนุก และสรุปเข้าใจง่ายจริงๆ ถ้าให้เลือกฟิสิกส์ในดวงใจขอเลือกพี่ฟาร์มเลยยย
Pram J.

^ บอกน้องเค้าไปละว่าเลิกสอนที่ WE แล้ว ~! สอนที่ PhysicFarm เท่านั้นค่ะ

^ เทพฟิสิกส์ไปติดวิศวะลาดกระบังแล้ว

^ คนนี้ก็ตามมาเรียนกันต่อ อิ_อิ

สมัครเรียนคอร์ส Physics Slayer (Full Pack)

ค่าเรียน จาก 16,300 เหลือเพียง 8,400 บาท

สำหรับนักเรียนที่สนใจคอร์ส Physics Slayer แต่ยังไม่มั่นใจ

น้องสามารถลงเรียนเพื่อเก็บเนื้อหาเฉพาะกลุ่มได้ แต่ละคอร์สเป็นส่วนหนึ่งของคอร์ส Physics Slayer (Full Pack)
ระยะเวลาเรียน 180 วัน คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติมได้

"แบ่งจ่ายสบายใจ" แบ่งชำระค่าเรียน 2 งวด

ทำไมควรเรียน Physics Slayer?

"ในคอร์สนี้ พี่รวบรวมทุกองค์ความรู้ ทุกมิติของวิชาฟิสิกส์ ม.ปลาย (และเกินหน่อยๆ) มาให้น้องได้เรียนอย่างเข้าใจจริง เป็นคอร์สที่พี่มั่นใจว่าจะทำให้น้องเก่งฟิสิกส์ได้ กลับมาทำฟิสิกส์ได้ ขอเพียงตั้งใจจริง น้องจะเป็นอีกคนที่คะแนนสูงได้อย่างแน่นอนครับ"
พี่ฟาร์ม
อ. ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล