fbpx

คอร์สฟิสิกส์ ม.6 เทอม 1
"ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย"

แม่เหล็กและไฟฟ้า (แม่เหล็กไฟฟ้า + ไฟฟ้ากระแสสลับ) | ความร้อนและแก๊ส | ของแข็งและของไหล

คอร์สฟิสิกส์ ม.6 เทอม 1

ต่อยอดความรู้เรื่อง "ไฟฟ้า" ที่ใครก็ว่า "ยาก"

เทอมนี้โหดอยู่พูดเลย เพราะจะได้ใช้ความรู้ต่อเนื่องจากเทอมก่อน หากใครอ่อนไฟฟ้าหรือติดท่องจำสูตร ต้องตั้งใจเรียนมากๆ ในเทอมนี้ พี่ฟาร์มมีโจทย์ แบบฝึกหัด และ Edugraphic ช่วยวางคอนเซปท์แม่นๆ มามอบให้กับน้องๆ อย่างจุใจในคอร์ส

เรียนด้วยหลักสูตรใหม่ ใช้สอบระดับประเทศได้

หลายโรงเรียนยังติดกับหลักสูตรเดิม สอนสลับบทบ้าง ทำให้น้องๆ มึนตึ๊บ! ขอแนะนำให้น้องๆ ที่อยากติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยไปเริ่มที่คอร์ส Physics Slayer เลย ส่วนใครอยากเก็บ GPAX สวยๆ ในโรงเรียน มาลงคอร์สนี้คว้าเกรด 4 ไปเลยจ้า

หลักสูตรออนไลน์ ทบทวนได้ไม่อั้น

เข้าเรียนบน Application ดูไม่สะดุด และเริ่มเรียนต่อจากที่ค้างไว้ได้ทันที ไม่ว่าน้องจะถนัดทบทวนบทเรียนเวลาไหนก็สามารถเลือกได้ด้วยตนเอง คอร์สเรียนเข้าได้ตลอด 24 ชม. รองรับการเรียนจากคอมพิวเตอร์, Mac, Ipad, มือถือรุ่นต่างๆ ที่รองรับบราวเซอร์ชั้นนำ

"โค้งสุดท้ายใน ม.ปลาย ยังพอพลิกเกมส์เก็บแต้ม GPAX ได้. --- ให้รีบทำ"

ครูพี่ฟาร์ม ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล

  • เกียรตินิยมอันดับ 1 วิศวะ จุฬาฯ รางวัลนักเรียนดียอดเยี่ยมเกรด 4.00 MBA จุฬาฯ
  • ประสบการณ์การสอนฟิสิกส์ 15 ปี อาจารย์รับเชิญโครงการติวต่างๆ ทั่วประเทศ เช่นติวมาม่า เนชั่น  ETV ของกระทรวง
  • เจ้าของยอดวิวการติวกว่า 1,000,000 วิวบน Youtube
  • อดีตผู้สอน ผู้วางหลักสูตรและผู้เขียนตำราเรียนฟิสิกส์ ที่กวดวิชา ​We by The Brain (เดอะ เบรน) และ Click4Clever

ความคิดเห็นบางส่วนจากนักเรียน

ผมได้เรียนกับพี่ฟาร์มตั้งแต่ ม.4-ม.6 การสอนของพี่ฟาร์มไม่เครียดครับมีเรื่องเล่าสนุกๆมาเล่าให้ฟังบ่อยๆ สอนเข้าใจง่ายมีการพิสูจน์สูตรแต่ละสูตร เพื่อให้เห็นที่มาที่ไปพร้อมกับหนังสือที่มีเนื้อหาออกมาได้เป็นลำดับผ่าน infographic (ผมชอบการนำเสนอเนื้อหาแบบนี้มากๆเลยครับ)
Prasopchok R.
พี่ฟาร์มเป็นคนที่สอนฟิสิกส์ดีมากคนหนึ่ง คือพี่ฟาร์มสรุปเนื้อหาไว้ดีมาก ทำฟิสิกส์ให้กลายเป็น mind mapping ด้วยเทคนิคของพี่ฟาร์ม เช่น edugraphic , Farmmie’s Trick , Farmmie’s steps ทำจากสิ่งที่จับต้องไม่ได้ให้กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้
Jenjhoonachatr J.
ตอนเข้า ม. 4 ใหม่ๆ เรียนฟิสิกส์ไม่รู้เรื่องเลยครับได้เกรดฟิสิกส์ 2.5 พอเทอม 2 มาเรียนกับพี่ฟาร์มได้ทั้งเกรด 4 และท็อปห้องทุกเทอม ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนไปแข่งฟิสิกส์ด้วยครับ พี่สอนเข้าใจมาก ชอบการสอนแบบนี้ที่สุดดดด เรียนสนุก และสรุปเข้าใจง่ายจริงๆ ถ้าให้เลือกฟิสิกส์ในดวงใจขอเลือกพี่ฟาร์มเลยยย
Pram J.
สำหรับบางโรงเรียนที่ยังสอน "ไฟฟ้ากระแสสลับ" พี่ก็มีสอนในให้คอร์ส (นอกหลักสูตร) เพราะฉะนั้น อยากให้ทุกคนวางความคิดเดิม ที่อาจมองว่า "ฟิสิกส์มันยาก" ออกไปก่อน ทำเหมือนเจอฟิสิกส์เป็นครั้งแรกเมื่อเรียนกับพี่ แล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน นักเรียนของพี่ทุกคนเก่งขึ้นได้ ขอให้ตั้งใจจริงก็พอ แล้วพบกันในคอร์สจ้า ^-^
พี่ฟาร์ม
อ. ปิยะวัฒน์